Xem tử vi về sự nghiệp, tài lộc, sức khoẻ của người tuổi Mão trong tháng 10/2018

0
319
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

Tổ hợp 10 của sao tháng và sao năm mang tới vận may hoàn thành công việc, loại may mắn dẫn tới một hồi kết thành công và hạnh phúc. Bạn có thể tháo gỡ các nút thắt, kết thúc dự án, hoàn thành nhiệm vụ và đạt mục tiêu đề ra. Đây là tháng hết sức hiệu quả cho người tuổi Mão, khi bạn có thể sử dụng tối đa năng lượng của mình. Bạn thấy rất rõ những gì mình muốn và nhờ đó dễ theo đuổi mục tiêu của mình hơn. Đối với bạn bè và đồng nghiệp, tháng này tuổi Mão đóng vai trò người dẫn dắt nhiều hơn là người phục tùng. Bạn tạo ra hướng đi và được mọi người ủng hộ. Sự tự tin rất có ích cho công việc và giúp bạn sớm đạt mục tiêu.

Xem thêm: Tử vi năm 2019 của người tuổi MÃO [XẤU HAY TỐT] xem biết ngay

Tại công sở, bất kể đã ở vị trí lãnh đạo hay chưa, tuổi Mão sẽ nhận nhiệm vụ dẫn dắt một nhóm người. Điều này xảy ra rất tự nhiên và có thể góp phần đưa bạn gần hơn tới sự thăng tiến. Có thể có sự cạnh tranh nhưng bạn sẽ là ứng viên sáng giá. Hãy tự tin làm tốt công việc của mình, tránh gần gũi với những người hay chỉ trích, phán xét. Đây là thời gian tốt cho bạn, đừng để những người kia khiến bạn dao động.

 

Tháng này, đối với tuổi Mão làm kinh doanh, quyền lực và sự thăng tiến có thể còn quan trọng hơn tiền bạc. Một số trong các bạn muốn xây dựng một thương hiệu, một đế chế hay một huyền thoại để đời. Bạn muốn tự do sáng tạo, làm thứ bạn say mê thay vì bó chặt mình với các cam kết tài chính. Thu nhập cao có thể là mục tiêu của nhiều người nhưng tuổi Mão tháng này không bằng lòng với điều đó.

 

Chủ doanh nghiệp có điều kiện tự do sáng tạo, tự chủ về thời gian cũng như cơ hội phiêu dạt vào những lĩnh vực mới lạ nhưng hấp dẫn. Chẳng bao giờ là quá muộn cho những sự thay đổi. Hãy để tháng này là điểm bắt đầu cho những đam mê của bạn.

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

 

Tư duy của tuổi Mão trở nên vô cùng sáng sủa. Trong tình yêu tính thực tế của bạn được bộc lộ nhiều hơn. Bạn có thể công khai quan hệ hoặc đưa chuyện tình cảm tiến lên một bước. Trường hợp ngược lại, nếu mọi chuyện chẳng đi đến đâu, bạn có thể nghĩ tới chuyện chia tay.

 

Người tuổi Mão cảm thấy độc lập và mạnh mẽ. Bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn không chỉ trong tình yêu mà cả trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bạn tự chịu trách nhiệm cho số phận của mình, vì vậy đam mê là quan trọng nhưng sự an toàn cho tương lai còn quan trọng hơn.

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here