Đặt muối ở vị trí này, tài lộc kéo vào nhà ầm ầm

3
496
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

Trong phong thủy, muối là một yếu tố để thu hút sự giàu có, sức khỏe và may mắn cho con người. 

Muối là thứ nguyên liệu rất phổ biến và cực kì rẻ tiền, không chỉ có công dụng trong nấu ăn, làm đẹp… mà còn có ý nghĩa trong phong thủy. Vì tác dụng của muối nên trong dân gian có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”.

 

Đặt muối để thu hút sự thịnh vượng và cải thiện sức khỏe

Có ý kiến cho rằng, nên đặt nước muối ở vị trí của sao Tam Bích và sao Ngũ Hoàng. Nhưng có người thì lại cho rằng nên đặt bát nước muối thay đổi tùy theo từng năm.

Tốt nhất, hãy đặt nó ở cung Tài lộc (Đông Nam) nếu muốn giàu có, hoặc đặt nó ở cung Gia đạo (hướng Đông) nếu muốn cải thiện sức khỏe.

Xem thêm:Tại sao nhà giàu lại thích làm bát muối phong thủy để ở góc nhà?

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

 

Đặt muối thu hút sự giàu có

– Cho muối vào trong bát thủy tinh, chiếm bát.

– Xem ngày đẹp và đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát. Hãy đặt mặt dương của đồng xu ngửa lên trên.

– Cho nước vào và đặt bát lên một miếng vải lót (vì muối và nước khi kết tinh có thể sẽ phá hủy bề mặt bát).

– Không che miệng bát. Để yên bát nước ở cùng một vị trí trong một năm, tránh xê dịch hay động chạm đến. Để bát nước trong vòng một năm sau đó bỏ chiếc bát đó đi.

 

Rắc muối quanh nhà

Theo phong thủy, muối có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, mang đến nguồn năng lượng tích cực, tinh khiết cho con người. Bởi vậy, việc rắc muối ở các góc và trong phòng rồi quét sạch đi khi chúng ta chuyển đến nhà mới có thể giúp hấp thu những năng lượng không tốt tồn đọng trong nhà từ trước.

Ngoài ra, rải muối xung quanh phía ngoài ngôi nhà hoặc cửa ra vào sẽ giúp ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực và làm sạch luồng khí vào nhà bạn. Rải một ít muối trên sàn nhà vào buổi tối và quét đi vào sáng hôm sau sẽ giúp xua quỷ dữ tránh xa.

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

3 COMMENTS

  1. Status Auto Liker, Autolike International, auto liker, Auto Like, Working Auto Liker, Autoliker, Increase Likes, autolike, Autoliker, Status Liker, Photo Auto Liker, Auto Liker, auto like, ZFN Liker, Photo Liker, Autolike, autoliker

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here