Sở hữu đường chỉ tay này cả đời ăn sung mặc sướng tiền nhiều vô kể

0
501
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

Chỉ cần sở hữu 1 trong 3 đường chỉ tay may mắn dưới đây, xem đường chỉ tay nhận định, cả đời bạn sẽ vượng vận quý nhân, sung sướng, an nhàn, tài lộc rộn ràng, hưởng vinh hoa phú quý đến già.

Xem đường chỉ tay nhận thấy rằng, tài lộc kinh tế và vận hạn, thành công của mỗi người trong từng giai đoạn, đặc biệt là thời thanh niên và trung niên phụ thuộc vào năng lực bản thân và mức độ vượng vận quý nhân của họ.

Xem thêm: Nên để tóc ngắn hay tóc dài để dễ PHÁT TÀI PHÁT LỘC

Thực tế cho thấy, người nào dù đang gặp vận rủi nhưng nếu được quý nhân giúp đỡ thì ắt vận mệnh cũng không “xoàng” và dần dần tháo gỡ được khó khăn, bước ra khỏi hố đen đáng sợ trong sự nghiệp.

Nếu may mắn sở hữu 1 trong 3 đường chỉ tay “vàng” dưới đây, xem đường chỉ tay xin chúc mừng, bạn chính là tuýp người thuở thiếu thời vất vả, trung niên vượng vận, vãn niên huy hoàng.

 

1. Đường vân quý nhân ở sát đường chỉ tay sinh mệnh

Xem đường chỉ tay mách bạn cách xác định đường chỉ tay may mắn đầu tiên khá dễ dàng như sau: Sát đường sinh mệnh nếu có một đường chỉ tay kéo dài song song ngắn hơn nhưng rõ và đậm, chính là đường quý nhân.

Nam nữ sở hữu đường chỉ tay này đều may mắn và vượng vận vô cùng. Nữ giới được các chuyên gia nhân tướng học nhận định là người có tướng vượng phu, sau khi kết hôn dù là muộn hay sớm đều đem lại cho chồng và gia đình may mắn dồn dập.

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

Người nào làm kinh doanh, nếu bất ngờ phát hiện trên lòng bàn tay xuất hiện đường chỉ tay quý nhân này thì đa phần sẽ nhận được nguồn vốn, khoản đầu tư hậu hĩnh từ người thân, họ hàng nội ngoại.

Trong cuộc sống hàng ngày, càng năng giúp đỡ người khác, cho đi nhiều hơn nhận lại, tích cực làm việc thiện, họ càng dễ gặt hái nhiều thành công, thắng lợi và vượng vận nhiều hơn nữa trong sự nghiệp, hoạn lộ.

 

2. Đường chỉ tay sự nghiệp dài và đậm

Trong xem đường chỉ tay may mắn, đường chỉ tay sự nghiệp đậm và dài được định nghĩa là kéo dài từ đoạn gần cổ tay tới sát ngón giữa như hình (đường chỉ tay này không nhất thiết phải thẳng mà có thể ở dạng hình vòng cung).

Bất kể nam hay nữ, nếu vừa chào đời đã có đường chỉ tay dạng này, thường sẽ là người vượng vận tài lộc, có thể đảm nhận nhiều việc cùng một lúc. Theo tuvingaytot.com nam sẽ thành đạt sớm, tự tay gây dựng được cơ đồ từ hai bàn tay trắng với nghị lực kiên cường. Phái yếu sẽ là tuýp nữ cường nhân mạnh mẽ, giỏi giang, một khi đã thành tài thì hầu như sẽ nắm giữ những vị trí “dưới một người, trên cả vạn người”.

Đường chỉ tay sự nghiệp may mắn này nếu càng sát gần với đường sinh mệnh thì người này sẽ dễ được gia đình, họ hàng hoặc bạn bè giúp đỡ khi khởi nghiệp kinh doanh. Hoặc ngoài 30 tuổi họ sẽ được cha ông cho kế tục, thừa hưởng sản nghiệp vững bền của cả gia đình.

Đa phần nam hay nữ có đường chỉ tay sự nghiệp đậm dài và rõ như hai dạng trong hình đều sẽ có danh vị song toàn khi qua tuổi trung niên, không mấy khi phải bận tâm lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền.

Nếu người này tính tình hòa nhã, vui vẻ hay cười, tính cách hướng ngoại và được mọi người yêu mến thì quý nhân của họ không ở đâu xa chính là người thân cận nhất trong gia đình, vợ/chồng hoặc bố mẹ.

 

3. Đường chỉ tay quý nhân dạng chữ x

Đường chỉ tay quý nhân nếu có dạng chữ x, không nằm phía bên trong của ngón tay cái và đường sinh mệnh như hình, nếu đường vân rõ và đậm, da tay hồng hào chính là cách cuộc Ngọc đới.

Nam giới có đường chỉ tay này cả đời sự nghiệp hanh thông, vượng vận quý nhân, tuổi đời càng lớn lại càng dễ giàu có, con cháu phương trưởng thành tài. Điều đáng quý là họ có sức khỏe rất tốt, gia đình càng êm ấm thì phúc lộc càng dồi dào.

Khi tuổi đời còn trẻ, họ sẽ phải trải qua không ít sóng gió giông bão, càng gần tuổi trung niên họ càng dễ mở rộng các mối quan hệ cá nhân tốt với người khác giới. Quý nhân của họ không ai khác chính là cộng sự, cấp trên, không phải là người thân trong gia đình.

Nếu năng đi chùa, phát tâm thành khẩn vào các dịp ngày rằm mùng một hoặc thắp hương cúng lễ tại gia đều đặn, người có đường chỉ tay may mắn này, bất kể nam hay nữ, cả đời đều dư giả hanh thông, không phải bận tâm lo nghĩ điều gì, ngoài 40 tuổi sẽ bước vào giai đoạn đỉnh cao phong độ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here