Tiền ĐỘI NÓN RA ĐI khi sử dụng ví tiền sai phong thuỷ

0
758
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

Không để hóa đơn trong ví, không được để tiền lẻ vào ví mới… là những cách dùng ví tiền theo phong thủy giúp bạn tránh kiếp nghèo rớt mồng tơi!

Theo quan niệm phong thủy, ví tiền được coi là thứ liên quan trực tiếp và biểu thị đường danh lộc, tiền tài của chủ nhân. Muốn gia tăng tài lộc, bạn có thể đặt đồng 2 USD, để tiền vào tất cả các ngăn, đựng một ít tiền xu… Ngoài ra, bạn cũng nên tránh để những vật này trong ví tiền của mình:

 

Không được để tiền lẻ vào ví mới

Khi sắm một chiếc ví mới, đồng nghĩa với việc bạn đang “khai vận” mới cho tài khí của mình, vậy nên hãy để tiền chẵn vào ví và để càng nhiền tiền vào ví càng tốt.

Xem thêm: Bàn thờ cho nhà chung cư đặt thế nào mới không phạm kỵ lại đón tài lộc
Chọn màu ví hợp phong thủy

Nếu là nữ giới thì nên dùng ví màu hồng, vàng. Đó là hai màu giúp giữ tiền và kích thích tài vận rất tốt. Còn nếu là nam giới thì dùng màu đen hoặc nâu. Cả nam và nữ không dùng ví có màu đỏ, xanh da trời hay trắng bởi chúng là màu sắc “hao tài”.

 

Không để hóa đơn trong ví

Các chuyên gia phong thủy nói rằng tuyệt đối không nên để hóa đơn trong ví của mình bởi chúng biểu thị cho món tiền bạn đã hao đi. Để chúng trong ví nhiều khả năng sẽ hút thêm nợ nần.

 

Một chiếc ví chỉ nên dùng tối đa trong 3 năm
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

Lý do vì nếu sử dụng một chiếc ví quá 3 năm thì khả năng thu hút tiền tài của chiếc ví ấy đã giảm đi đáng kể và vì thế, tài lộc của chủ nhân cũng giảm theo hoặc giậm chân tại chỗ.

Thế nên, dù ví còn sử dụng rất tốt bạn cũng đừng tiếc của mà nên thay mới chiếc ví cũ của mình khi chúng “hết hạn phong thủy” nhé.

 

Cất ví ở chỗ ngăn nắp

Bạn nên chọn ví mà khi mở, đóng phải tiện lợi và quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận và bạn phải trân trọng chiếc ví của mình, không nên quăng ví lung tung.

Giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here