Xem ngày khai trương, mở hàng đầu năm kỷ hợi 2019

0
857
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

(tuvingaytot.com) Trong kinh doanh, việc chọn ngày, giờ mở hàng, khai trương đầu năm là rất quan trọng. Đặc biệt, chọn ngày khai trương đầu năm còn ảnh hưởng xuyên suốt tới diện mạo kinh doanh của cả năm đó.
Nếu chọn được giờ ngày tốt thì công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.
Nếu chọn sai ngày khai trương thì công việc có thể gặp nhiều khó khăn, thất bại, thậm chí nếu không vững vàng chèo lái trước những biến cố thì có thể dẫn đến phá sản…

Ngoài ra, việc chọn ngày giờ để khai trương còn cần phải đối chiếu với tuổi của người đứng đầu, nếu ngày giờ đẹp nhưng lại xung khắc với tuổi của người chủ thì những yếu tố tốt đẹp đó cũng bị giảm, thậm chí mất đi.
Để chọn được ngày giờ tốt cho quý bạn khai trương công việc vào năm mới 2019, chúng tôi đã vận dụng và đối chiếu rất nhiều kiến thức tích lũy được từ Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp…, phân tích toàn diện các mặt tốt xấu, từ đó đưa ra kết quả đáng tin cậy nhất, cung cấp cho quý bạn ngày giờ khai trương hồng phát, đảm bảo nắm bắt được các yếu tố tốt nhất khi vận hành công việc kinh doanh, buôn bán.
Hãy cùng tử vi ngày tốt xem ngày khai trương, may mắn, cát tường đầu năm 2019 của bạn là ngày nào nhé! (xem video ở dưới)

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here