Tử vi hàng ngày – tử vi THỨ 4 ngày 24 tháng 10 năm 2018 của 12 con giáp P1

0
402
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

(tuvingaytot.com) Chi tiết tử vi ngày 24-10-2018 tức ngày 16-9-2018 âm lịch. Tức là ngày Kỷ Sửu, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất.
Là ngày: Hắc Đạo (Nguyên Vũ)
Ngày Kỷ Sửu xung khắc với các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi
Ngày Kỷ Sửu thuộc Tích Lịch Hỏa. Căn Kỷ Thổ đồng hành Chi Sửu Thổ

Xem thêm: Sinh mổ để chọn ngày lành tháng tốt cho con liệu có phải cách hay?

 

tử vi tuổi tý nói chung.
Tý Sửu lâm tượng Lục hợp, vợ chồng ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, tình cảm thắm thiết, khăng khít không rời. Cuộc đời nhiều trắc trở gian nan, nhưng chỉ cần vợ chồng đồng tâm hiệp lực thì chuyện gì cũng sẽ vượt qua được.

Ngày Tỷ Kiên rình rập, bạn nên cẩn thận kẻo rước họa vào thân. Tài năng có nhưng nên khiêm tốn, đừng ba hoa, khoe khoang quá mức, dễ khiến người khác sinh lòng đố kị. Đồng nghiệp vốn quý mến bạn, song đôi khi thái độ kiêu ngạo có thể khiến bạn có thêm đối thủ. Oan gia nên giải không nên kết, chớ tự mang cho mình những mối phiền phức không đáng có.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, sức khỏe có phần bị ảnh hưởng. Bản mệnh dễ mệt mỏi, đau đầu. Đừng suy nghĩ quá nhiều những chuyện không thể thay đổi được, sống lạc quan tích cực thì mọi sự sẽ tự nhiên thuận lợi. Xem thêm ngày sinh phát tài của 12 con giáp ở đây

 

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

tử vi tuổi sửu nói chung.
Ngày Thất Sát giáng mệnh, tử vi 12 con giáp cho thấy họa tiểu nhân đang chực chờ hãm hại người tuổi Sửu. Người tài giỏi thì hay bị ghen ghét đố kị. Biểu hiện xuất sắc giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội, thăng tiến cũng có phần nhanh chóng. Có kẻ không phục và nung nấu ý chí đánh đổ bạn, dù có phải trả giá thế nào đi chăng nữa.

Cuộc sống vốn không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó. Cách để bạn đánh bại những kẻ tiểu nhân không phải là tìm cách trả thù chúng mà hãy tự hoàn thiện bản thân mình. Khi chính bạn còn có những điều khiến người khác phải không phục, hay lo sợ nếu bí mật của mình bị lộ ra thì có lẽ bạn vẫn còn cần phải cố gắng và sửa đổi mình hơn nữa.

Ngày Địa Tài cát tinh dẫn lối, chuyện kinh doanh của bạn đang đem về nguồn lợi nhuận không tồi. Nếu có kế hoạch mở rộng kinh doanh hay tìm thêm đối tác thì thứ 6 này là ngày khá tốt để tiến hành. Tuy nhiên, trong ngày Thổ vượng, bản mệnh nên chú ý đến chức năng tiêu hóa, hạn chế ăn uống bên ngoài ở những nơi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.  Xem thêm phong thuỷ hút tài lộc ở đây

 

tử vi tuổi dần nói chung.
Người tuổi Dần hôm nay có nhiều điều phải lo lắng. Tử vi cho thấy Thương Quan hung thần đã xuất hiện, mang theo những điềm báo tai ương. Nổi bật lên là vận trình sự nghiệp của bản mệnh bị sa sút nghiêm trọng, ảnh hưởng đến bước đường thăng tiến tương lai.

Trước đó, có vẻ con đường thăng tiến của bạn đang quá bằng phẳng, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Nhưng ai mà đi quá nhanh thì trên đường phẳng cũng có thể bị vấp ngã. Thành công đôi khi khiến bạn bị mờ mắt, trở nên tự kiêu và quá tin tưởng vào góc nhìn của mình mà bỏ ngoài những lời khuyên can của mọi người.

Thất bại khi ấy là điều không thể tránh khỏi. Lơ là thiếu cảnh giác, không biết tự lượng sức mình là thứ đẩy bạn xuống vực sâu. Song nếu biết tỉnh ngộ kịp thời thì vẫn còn cơ hội cứu vãn. Cát tinh Cát Khánh vẫn luôn dõi theo và nâng đỡ cho người tuổi Dần. Hãy nhanh chóng xốc lại tinh thần, nhận rõ nguyên nhân thất bại và lên kế hoạch để quay trở lại với thành công nhé.

Ngày Mộc Thổ bất dung, quan hệ giữa bạn và người ấy không được suôn sẻ cho lắm. Bạn thì bù đầu với rắc rối trong công việc nên chẳng còn tâm trí đâu mà quan tâm đến người ấy đang có cảm giác như thế nào. Đừng gạt bỏ người bên cạnh mình khi khó khăn chỉ vì không muốn họ chịu khổ. Đôi khi được đồng cam cộng khổ với người mình yêu sẽ khiến chúng ta hạnh phúc hơn nhiều.  Xem thêm màu xe hợp mạng từng tuổi ở đây

 

tử vi tuổi mão nói chung.
Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi của người tuổi Mão được Thực Thần che chở nên vận thế tài lộc lên như diều gặp gió, khí thế bừng bừng chẳng gì ngăn cản nổi. Xoay chuyển vận trình đen đủi trong tử vi hôm nay bạn gặp nhiều may mắn hơn mong đợi.

Sự dũng cảm sẽ là trợ thủ để việc kinh doanh được thành công. Ý tưởng độc đáo mới mẻ nhưng nếu không có ý chí dám nghĩ dám làm thì những ý tưởng có lẽ sẽ chỉ mãi nằm trên giấy mà thôi. Bạn suy nghĩ như vậy và quyết tâm đánh cược với cuộc đời. May mắn một phần, song nhờ tư duy sắc bén mà cuối cùng mọi việc cũng thuận lợi và đem lại cho bạn nguồn thu nhập bất ngờ.

Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng đừng ngủ quên trên chiếc nệm êm ái đó mà hãy thức tỉnh và nhận rõ mình là ai, mình đang ở đâu. Bởi điều quan trọng là chúng ta phải chú ý đến bài học của sự thất bại, không có thất bại thì khó có được thành công.

Hôm nay Mão Mộc và Sửu Thổ mâu thuẫn, đường tiêu hóa của bản mệnh không được tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu thấy khó chịu, hãy đi khám để nghe tư vấn của bác sĩ nhé.

 

tử vi tuổi thìn nói chung.
Sửu Thìn xung khắc ảnh hưởng đến vận thế tình duyên của người tuổi Thìn. Tình cảm mông lung như mây khói, tưởng như gần ngay trước mắt mà lại xa tận chân trời. Tình yêu dường như quá xa xôi và là xa xỉ phẩm đối với bạn. Sau bao nỗ lực kiếm tìm, thần Tình yêu vẫn không mỉm cười với bạn.

Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ. Vì thế, bạn đừng nản lòng trước những thất bại đã từng, bởi biết đâu đó chỉ là vì những người ấy không phải là dành cho bạn. Một nửa hoàn hảo, khớp với bạn đến từng chi tiết đang ở một nơi nào đó, có thể chẳng quá xa xôi mà ngay trong tầm mắt bạn thôi.

Chính Tài chỉ lối dẫn đường, giúp cho công việc của bạn thập phần thuận lợi. Những thất bại chỉ tồn tại trong chuyện tình cảm, còn với công việc bạn luôn kiểm soát và giành phần thắng cho mình. Bạn phấn đấu không ngừng nghỉ, không chỉ vì tương lai phía trước mà còn để khẳng định năng lực bản thân mình nữa.

 

tử vi tuổi tỵ nói chung.
Tử vi của 12 con giáp cho thấy Tị Sửu bán hợp, sự nghiệp của người tuổi Tị vô cùng thuận lợi. Lại thêm Chính Tài nâng đỡ nên vận thế tài lộc cũng không kém phần tốt đẹp.

Trên đường đời, chúng ta luôn phải đứng trước rất nhiều lựa chọn. Chọn đúng, ta thành công. Chọn sai, ta thất bại. Ai cũng có sai, chẳng ai là luôn đúng hoàn toàn. Bạn cũng không phải là ngoại lệ. Thành công ngày hôm nay cũng phải trả giá bằng vô số sai lầm trước đó. Điều quan trọng là bạn không gục ngã trước thất bại mà đã dùng nó làm bàn đạp để tiến tới tương lai.

Theo tử vi hàng ngày, Tị Hỏa sinh xuất cho Sửu Thổ, bản mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn với những người thân thiết nhất của mình. Đôi khi vì họ là người thân nên chúng ta có phần coi nhẹ tầm quan trọng mà vô tình làm tổn thương họ vì những lời nói vô tâm. Hãy nhớ gia đình là nơi bắt đầu của sự sống và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here