Tử vi hàng ngày – tử vi THỨ 4 ngày 24 tháng 10 năm 2018 của 12 con giáp P2

0
416
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

(tuvingaytot.com) Chi tiết tử vi ngày 24-10-2018 tức ngày 16-9-2018 âm lịch. Tức là ngày Kỷ Sửu, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất.
Là ngày: Hắc Đạo (Nguyên Vũ)
Ngày Kỷ Sửu xung khắc với các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi
Ngày Kỷ Sửu thuộc Tích Lịch Hỏa. Căn Kỷ Thổ đồng hành Chi Sửu Thổ

Xem thêm: Sinh mổ để chọn ngày lành tháng tốt cho con liệu có phải cách hay?

tử vi tuổi ngọ nói chung.
Tị Ngọ lâm cục diện tương hại, khiến cho sự nghiệp của bản mệnh xuống dốc không phanh. Bạn thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng với mọi người, đó là lý do mà bạn khó có thể hợp tác để làm việc thật tốt cùng những người khác. Tuy năng lực cá nhân là điều không ai có thể phủ nhận ở bạn, nhưng không phải lúc nào làm việc độc lập cũng hiệu quả.

Một người không thể hòa đồng với tập thể sẽ tự cô lập bản thân, vô hình trung kéo hiệu suất công việc của cả tập thể đi xuống. Bạn nghĩ với cương vị là một người lãnh đạo, bạn có để tình trạng đó tiếp diễn và giữ lại một cá nhân, buông lơi cả tập thể không?

Thiên Tài chiếu mệnh, bạn có thể tìm cho mình thêm những cơ hội khác để kiếm tiền. Những tài lẻ, những sở thích thời trai trẻ giờ có thể là cơ hội để bạn bước tới thành công. Đừng ngần ngại và sợ hãi trước thất bại, thành công sẽ đến với người dũng cảm. Xem thêm XEM HƯỚNG LÀM NHÀ HỢP TUỔI ở đây

 

tử vi tuổi mùi nói chung.
tử vi của 12 con giáp báo hiệu một ngày bất ổn với điềm hung ập tới người tuổi Mùi. Ngày Mùi Sửu tương xung, nhiều chuyện không may có thể xảy đến với bạn, nhất là công việc kinh doanh.

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

Thiên Quan hung thần rình rập, bạn khó tránh khỏi mắc phải sai lầm. Quá tự tin và cao ngạo, thậm chí có phần cố chấp khiến bạn không tin rằng thất bại cũng sẽ đến với mình. Hãy cẩn trọng hơn trong việc đầu tư, chỉ một phút lơ là cảnh giác cũng có thể khiến bạn phải trả giá bằng tất cả của nả trong nhà.

Biết thói xấu của mình là gì mà không chịu sửa chữa, biết sai lầm ở đâu mà không buồn tháo gỡ, điều đó chỉ khiến cuộc đời bạn đi xuống vực sâu. May mắn nhờ Thiên Ân cát tinh dẫn lối nên bạn không quá u mê mà sớm thức tỉnh, quay trở lại con đường phía trước. Hãy lấy thất bại làm bài học cho mình và cố gắng đừng ngã lần thứ hai ở cùng một chỗ.

 

Tử vi tuổi thân nói chung.
Người tuổi Thân hôm nay được Chính Ấn nâng đỡ, tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy con đường công danh của bạn ngày càng rộng mở, cơ hội thăng tiến ngay trước mắt, chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng giữ vững tinh thần và không lung lay ý chí thì thành công sẽ không còn xa nữa.

Thân Kim được Sửu Thổ trường sinh, chẳng những sự nghiệp mà cả tình duyên cũng thăng hoa rực rỡ. Bạn may mắn gặp được người xứng đôi vừa lứa, đôi bên hợp ý hợp tình. Bạn nhanh chóng sa vào lưới tình và đắm chìm trong hạnh phúc có người sát bên chia sẻ.

Tuy nhiên, hung tinh Nguyệt Hư đang kề cận, ngăn cản chuyện cưới hỏi vui mừng. Dù sao mọi chuyện cũng chỉ mới bắt đầu, tình yêu những ngày chớm nở bao giờ cũng tràn ngập màu hồng. Đừng nóng vội đốt cháy giai đoạn mà hãy bình tĩnh, từ từ tiến bước, tìm hiểu nhau nhiều hơn nữa. Hãy để thời gian cho bạn câu trả lời chính xác nhất.  Xem thêm Tháng sinh phát tài của 12 con giáp ở đây

 

Tử vi tuổi dậu nói chung.
Xem bói tử vi của 12 con giáp, Dậu Sửu lâm tượng Bán hợp, tiền bạc vô túi ào ào. Nhạy bén với thời cuộc đem lại cho bạn rất nhiều ích lợi. Khi người khác còn đang loay hoay nghĩ kế làm giàu thì bạn đã tinh tế phát hiện ra xu hướng tới đây là gì và mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực đó.

Với Thiên Ấn chở che, đây cũng là dịp tốt để bạn mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh về thiên hướng nghệ thuật hay các ngành dịch vụ. Nghe tưởng chừng dễ dàng nhưng nó cũng cần đầu tư rất nhiều tâm huyết thì mới có thể thành công. Chỉ lạc đề, không chú tâm một chút thôi cũng có thể dẫn đến cảnh buôn bán ế ẩm, thua lỗ bết bát.

Kim sinh xuất Thổ, bạn thành công nhưng chớ nên kiêu ngạo. Hãy giữ thái độ thân thiện, cầu thị, sẵn sàng học hỏi từ những người xung quanh. Đừng vì chút phù phiếm mà gây thù chuốc oán, gây thêm cho mình những kẻ thù đố kị xung quanh.

 

tử vi tuổi tuất nói chung.
tử vi của 12 con giáp cho thấy ngày Tuất Sửu tương hình, bản mệnh có thể gặp phải nhiều điều xui rủi. Vẫn biết “thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng”, nhưng tính cách thẳng thắn khó lòng sửa đổi, khiến bạn dễ vô tình làm mất lòng người khác.
Đây là điều mà người tuổi Tuất nên sửa đổi ngay kẻo ảnh hưởng nhiều đến chính mình, tự gây cho bản thân những rắc rối không đáng có. Trong công việc cũng vậy, hãy khéo léo góp ý với đồng nghiệp để giữ thể diện cho họ. Chính Quan luôn che chở nên nơi công sở bạn gặp khá nhiều người tốt, công việc cũng trôi chảy hơn nhiều.

Tuy nhiên, sức khỏe là điều mà bạn cần luôn luôn chú ý và chăm sóc cho mình. Ngày Thổ vượng ảnh hưởng đến chuyện ăn uống, đường tiêu hóa không được tốt dễ khiến bạn cảm thấy chán ăn. Lại thêm thời tiết nóng nực, công việc áp lực nên người tuổi Tuất càng thêm mệt mỏi.  Xem thêm tuổi hợp tác làm ăn ở đây

 

tử vi tuổi hợi nói chung.
Được Tam hội cục nâng đỡ, tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy đang có quý nhân âm thầm giúp đỡ bạn phía sau. Người tuổi Hợi nhờ thế mà có thêm nhiều may mắn, vượt qua được những cửa ải gian nan tưởng chừng không gì có thể làm được. Qua gian khó mới đến thành công, sự nghiệp sau bao sóng gió cũng tới ngày khai hoa kết quả.

Song Kiếp Tài xuất hiện, vận thế thăng trầm. vợ chồng dễ dàng nghi kị lẫn nhau, vì tin lời người ngoài mà không chịu nghe người kia giải thích. Có thể đây là điều khó tránh khỏi khi mà cả hai bạn đều quá bận rộn với cuộc sống riêng mình, chẳng còn chăm chút cho tình cảm lứa đôi.

Tình yêu như một dây leo, nó sẽ khô héo và chết đi khi không có gì để quấn quýt. Hãy hâm nóng lại tình cảm vợ chồng nếu bạn còn muốn giữ gìn tổ ấm gia đình. Và hãy luôn ghi nhớ trong lòng, ghen tuông và nghi kị là thiếu tôn trọng đối với người mình yêu thương.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here