Tử vi hàng ngày – tử vi THỨ 6 ngày 26 tháng 10 năm 2018 của 12 con giáp P2

0
318
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

(tuvingaytot.com) Chi tiết tử vi ngày 26-10-2018 tức ngày 18-9-2018 âm lịch. Tức là ngày Tân Mão, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất.
Là ngày: Hắc Đạo (Câu Trận)
Ngày Tân Mão xung khắc với các tuổi Ất Sửu, Ất Mùi, Kỷ Dậu, Quý Dậu
Ngày Tân Mão thuộc Tòng Bách Mộc. Căn Tân Kim khắc Chi Mão Mộc

Xem thêm: Ai sinh vào 5 ngày âm lịch này 40 tuổi thành đại gia

 

tử vi tuổi ngọ nói chung.
Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Ngọ đón nhận nhiều tin vui. Công việc trong ngày khá suôn sẻ thuận lợi, bản mệnh không gặp phải quá nhiều trở ngại mà dễ dàng chinh phục được thử thách mới.

Thiên Tài cũng cho thấy vận tài lộc của con giáp này đang lên, bản mệnh cần phải chú ý nếu không muốn bỏ qua cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuổi Ngọ làm kinh doanh dễ phất khi Thần Tài đứng bóng, cơ hội làm ăn đến tơi tới không thiếu thốn gì.

Người làm công ăn lương có thể có công việc tay trái để tăng thêm thu nhập. Có thể bản mệnh sẽ mất thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng nhờ thế mà có thêm đồng ra đồng vào, không phải phụ thuộc hoàn toàn vào thu nhập chính. Xem thêm XEM TUỔI XÔNG NHÀ XÔNG ĐẤT 2019  ở đây

 

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

tử vi tuổi mùi nói chung.
Người tuổi Mùi gặp phải Thiên Quan, vận trình công danh vì thế mà khó bề tăng tiến. Chuyện thị phi có thể làm ảnh hưởng đến đến uy tín cá nhân của bản mệnh, khiến cho việc tiến triển côngviệc hàng ngày trở nên khó khăn hơn trước.

Bản mệnh cần thận trọng với lời ăn tiếng nói nơi công sở. Có thể những điều vô tình nói ra sẽ đẩy bạn vào thế bí, ảnh hưởng nhiều đến công việc mà bạn đang theo đuổi. Chắc hẳn sẽ không ai muốn tòa thành mình vất vả xây nên bị ngọn gió thị phi xô đổ bất cứ lúc nào.

Ngũ hành tương xung cảnh báo con giáp này những nguy cơ trong chuyện tình cảm. Vợ chồng cần dành thêm thời gian cho nhau, quan tâm chăm sóc đối phương, để cho tình cảm giữa hai người luôn được sưởi ấm, đừng để thời gian khiến cho đôi bên nhạt nhẽo với nhau.

 

Tử vi tuổi thân nói chung.
Tử vi 12 con giáp cảnh báo người tuổi Thân cần chú ý tiết chế cảm xúc kẻo gặp rắc rối lớn về tình cảm. Chuyện tình cảm trục trặc, thậm chí có điềm báo cho thấy kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ tình cảm của con giáp này.

Bản mệnh có thể không để tâm đến những lời bàn tán của người ngoài, nhưng khi quá nhiều người nói thì có lẽ bạn thực sự cần phải xem xét lại mọi chuyện. Những mầm mống ngoại tình có thể tồn tại trước đó khá lâu, chỉ là bạn không để tâm thấy nó mà thôi.

Chính Ấn giúp cho tuổi Thân có thêm quyền lực trong công việc, bước đường công danh thuận lợi hơn nhiều. Con giáp này có khả năng phát huy nhiều hơn nữa, chỉ cần bản mệnh tìm thấy được phương hướng phát triển của mình là thành công sẽ không còn quá xa. Xem thêm tử vi năm 2019 của 12 con giáp

 

Tử vi tuổi dậu nói chung.
Người tuổi Dậu trong tử vi ngày hôm nay được Thiên Ấn trợ lực nên vận trình công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể. Những khó khăn trong khoảng thời gian trước đó dần được tháo gỡ, bản mệnh tỏ rõ năng lực cá nhân của mình.

Những ý tưởng sáng tạo và độc đáo giúp cho con giáp này ghi điểm khá nhiều trong mắt của lãnh đạo. Nếu có thể tiếp tục phát huy được thế mạnh này thì tuổi Dậu sẽ giành được vị thế mới trong công việc của mình và dễ dàng thành công nhiều hơn nữa.

Kim Mộc xung khắc, lại bị cục diện Xung Thái Tuế ảnh hưởng, chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ. Người độc thân mải mê với công việc mà chẳng buồn tìm kiếm một nửa cho mình, tạm chấp nhận tình trạng độc thân vui vẻ như hiện tại. 

 

tử vi tuổi tuất nói chung.
Với người tuổi Tuất, có lẽ hôm nay là một ngày với nhiều cát khí vây quanh. Mão Tuất tương hợp, đường tài lộc khởi sắc không ngừng, bản mệnh dù là người làm công ăn lương hay người theo nghiệp kinh doanh cũng sẽ có những bước tiến mới trong thu nhập của mình.

Chính Quan cho thấy công việc trong ngày của bản mệnh cũng đang tiến triển khá tốt. Bản mệnh làm tốt công việc của mình, đồng thời ham mê tìm tòi, học hỏi thêm những kiến thức mới có liên quan đến công việc chuyên môn để nâng cao tay nghề.

Những tiến bộ trong công việc của con giáp này được cấp trên nhìn thấy rõ ràng và đánh giá khá cao, thời gian tới sẽ là nhiều thử thách để nâng đỡ bản mệnh lên tới vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Cố gắng và nỗ lực nhiều hơn sẽ là bí quyết đưa tuổi Tuất đến thành công.

 

tử vi tuổi hợi nói chung.
Người tuổi Hợi được cục diện Tam hợp che chở nên vận trình trong ngày dù có hung nhưng vẫn được điềm cát kéo lại. Chuyện tình cảm hài hòa là điều an ủi con giáp này rất nhiều và là nguồn động lực lớn để bản mệnh phấn đấu nhiều hơn trong tương lai.

Người tuổi Hợi trong ngày này nên thận trọng với các khoản đầu tư, Kiếp Tài báo rằng có thể bạn sẽ mắc phải sai lầm và đánh mất tài lộc trong tay vì thiếu kiến thức mà mù quáng đâm theo lợi nhuận. Lợi nhuận cao đi đôi với tính mạo hiểm cao, nếu bất chấp tất cả, khả năng bạn mất tất cả cũng là rất lớn.

Bản mệnh nên có một khoản tiết kiệm đề phòng những khi thất thế, sa cơ lỡ vận còn có để chi dùng. Chớ nên bỏ hết trứng vào chung một giỏ, đó sẽ là sai lầm khi có chuyện gì xảy ra, bạn đánh mất tất cả những gì đang có. Xem thêm ngày khai trương, mở hàng đầu năm 2019  ở đây

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here