tử vi hàng ngày – tử vi THỨ 5 ngày 8 tháng 11 năm 2018 của 12 con giáp P1

0
245
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

(tuvingaytot.com) Chi tiết tử vi ngày 8-11-2018 tức ngày 2-10-2018 âm lịch. Tức là ngày Giáp Thìn, Tháng Quý Hợi, Năm Mậu Tuất
Là ngày: Hoàng Đạo (Tư Mệnh)
Ngày Giáp Thìn xung khắc với các tuổi Canh Thìn, Canh Tuất, Nhâm Tuất
Ngày Giáp Thìn thuộc Phúc Đăng Hỏa. Căn Giáp Mộc bị Chi Thìn Thổ khắc.

Xem thêm giờ sinh phú quý của 12 con giáp ở đây

 

tử vi tuổi tý nói chung.
Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Tam hợp quý nhân ghé xuống, giúp cho con giáp này có được những điều mình muốn. Các cặp vợ chồng dần hóa giải được mâu thuẫn, chung tay vì hạnh phúc con trẻ.
 
Người tuổi Tý có chí hướng, kiên quyết nhưng bạn cần đề phòng Thương Quan mang tới nhưng thị phi, tai tiếng không đáng có. Trong quá trình làm việc, không nên quá táo bạo, nóng nảy hoặc nhất nhất theo ý mình, rất dễ gây xích mích với người khác, khiến cục diện phức tạp. 
 
Người độc thân hãy nhìn xa hơn về tương lai, đừng chôn chặt trái tim mình trong những nỗi đau quá vãng. Ai cũng có những chuyện không thể nói ra, nhưng đừng để cho những chuyện đó khiến cho mình trở nên câm lặng. xem tướng khuôn mặt ở đây

 

tử vi tuổi sửu nói chung.
người tuổi Sửu có thể sẽ không được yên trong ngày hôm nay. Sửu Thìn tương phá, bạn muốn nghỉ ngơi 1 ngày cũng không xong khi mà kẻ tiểu nhân không ngừng tung ra những tin đồn thất thiệt.

Bản mệnh không thể nào kiểm soát được những điều người khác nói về mình, vậy thì hãy mặc kệ mọi thứ và sống cuộc sống của mình nhé. Chẳng ai có thể sống được thay bạn nếu bạn không cho phép họ làm điều đó

Ít nhất thì Chính Tài cũng đảm bảo cho bạn cuộc sống sung túc đủ đầy, tuổi Sửu hãy cảm thấy may mắn vì điều đó. Bạn cần nhiều hơn 1 chút động lực để tiếp tục cố gắng, tiếp tục phấn đấu cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

 

tử vi tuổi dần nói chung.
Tử vi phương Đông cho thấy Dần Thìn tương hội, nhờ thế mà đường tài lộc của người tuổi Dần cũng khởi sắc hơn. Bản mệnh làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt, tiền bạc trong nhà chẳng lo túng thiếu.

Chỉ có điều Tỷ Kiên xuất hiện và có thể sẽ khiến cho vận trình tình cảm của bản mệnh gặp phải trở ngại. Tuổi Dần không chịu buông bỏ những thành kiến đã cũ mà hướng về tương lai thì có lẽ chỉ mãi ôm nỗi cô đơn.

Con giáp này nên học cách buông bỏ, đừng để cho mình thêm những gánh nặng không đáng có. Chúng ta có nhiều điều cần phải làm hơn là cứ nhung nhớ mãi về những chuyện đã qua, chẳng thể làm được điều gì. Xem thêm ngày sinh phát tài của 12 con giáp ở đây

 

tử vi tuổi mão nói chung.
Hôm nay, Mão Thìn tương hại có thể khiến cho người tuổi Mão gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn. Gia đình ai cũng có những khúc mắc riêng, con giáp này đang cần phải dành nhiều thời gian hơn để hóa giải hiểu lầm.
 
Anh em như thể tay chân, dù có giận hờn đến đâu thì chẳng thể nào ôm mãi nỗi giận hờn đó được. Sẽ có lúc bạn thấy rằng mình thật vô lý, thật trẻ con khi để cho thời gian trôi đi lãng phí đến thế.
 
Kiếp Tài còn cảnh báo con giáp này về họa phá tài sắp tới.Tuổi Mão nên dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và tận hưởng những sở thích của riêng mình. Càng cố ra ngoài làm việc càng không có hiệu quả, nên tốt nhất là nhân lúc có Thực Thần hòa nhã vui vẻ thì ở bên người thân nhiều hơn, bồi dưỡng tình cảm gia đình, hóa giải những mâu thuẫn hiểu lầm. Xem thêm vận mệnh 12 con giáp qua giờ, ngày, tháng sinh ở đây

 

tử vi tuổi thìn nói chung.
Thìn Thìn tự hình, tử vi của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn đang bị xuống tinh thần. Bạn cố chấp muốn mọi người theo ý mình vì không muốn phải thấy cảnh không hay nhưng chẳng ai muốn nghe theo cả.
 
Thiên Tài trợ mệnh, Người tuổi Thìn có tư duy nhanh nhưng bạn lại không khéo léo, những cơ hội kiếm tiền đều không thể nắm vững nên tài lộc chỉ bình thường. Tốc độ là quan trọng nhưng sự ổn định và năng lực ứng biến mới chính là cái quyết định, bản mệnh cần học hỏi thêm để nâng cao năng lực.

Người làm kinh doanh bận rộn từ sáng đến tối khi nhiều người tới mua hàng, khiến bạn vất vả lắm mới xoay sở kịp. Tuổi Thìn cố gắng hết sức mình để có thể có được những điều mình muốn.

 

tử vi tuổi tỵ nói chung.

Thực Thần chiếu mệnh, nhờ thế mà người tuổi Tị hôm nay có thể thoải mái làm những việc mình muốn, không phải lo lắng quá nhiều những chuyện không đâu. Tiền bạc dồi dào, con giáp này có nguồn vốn cho riêng mình.
 
Tuy nhiên, đừng tiêu xài quá trớn, hãy chia số tiền mình có ra ít nhất 3 khoản, 1 khoản tiết kiệm, 1 khoản để chi tiêu, 1 khoản để quay vòng vốn kinh doanh nhé. Bạn không lo lắng cho tương lai của mình thì ai sẽ lo đây.
 
Hỏa sinh xuất cho Thổ báo hiệu đường tình duyên không được thuận lợi. Các cặp đôi có thể nảy sinh tranh cãi nên không muốn nói chuyện nhiều với nhau. Đôi khi chúng ta cần phải dành cho nhau thêm nhiều thời gian riêng tư hơn. Xem thêm hướng nhà hợp tuổi ở đây

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here