tử vi hàng ngày – tử vi thứ 2 ngày 12 tháng 11 năm 2018 của 12 con giáp P1

0
319
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

(tuvingaytot.com) Chi tiết tử vi ngày 12-11-2018 tức ngày 6-10-2018 âm lịch. Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Quý Hợi, Năm Mậu Tuất.
Là ngày: Hắc Đạo (Thiên Hình)
Ngày Mậu Thân xung khắc với các tuổi Giáp Dần, Canh Dần
Ngày Mậu Thân thuộc Đại Dịch Thổ. Căn Mậu Thổ sinh Chi Thân Kim

Mua vật phẩm PHONG THUỶ CẦU TÀI LỘC giá tốt tại đây

 

tử vi tuổi tý nói chung.
Theo Tử vi 12 con giáp, tuy không phải giai đoạn tốt cho việc đầu tư, thế nhưng nhờ có Chính Tài nâng đỡ nên người tuổi Tý hứa hẹn những phần thưởng lớn trong công việc của bạn.
 
Những nỗ lực trong thời gian qua sẽ được ghi nhận. Không phải ai cũng có cơ hội tốt như thế, vì thế hãy thể hiện thật tốt cho thấy mình xứng đáng với tin tưởng của họ.

Nhờ có Tam Hợp soi đường nên mặt tình cảm của bạn lúc này có chuyển biến tốt, tuy nhiên hai bạn có thể nổ ra chút xung đột liên quan đến gia đình riêng của đôi bên. Chỉ cần bình tĩnh lắng nghe đối phương là mọi việc sẽ lại êm đẹp.

 

tử vi tuổi sửu nói chung.
Khi xuất hiện Kiếp Tài, nhắc nhở người tuổi Sửu nên thận trọng đối với các mối quan hệ thân cận. Những câu nói đùa vui đôi khi cũng cần cân nhắc trước khi đến tai một ai đó. 
 
Sự bất cẩn trong lời ăn tiếng nói có thể đem lại cho bạn nhiều phiền phức và thị phi mà danh dự và hình ảnh của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Sự thờ ơ của bạn cũng làm ảnh hưởng đến vấn đề tài chính. Rất có thể bạn phải trả giá khá nhiều cho sự mất tập trung của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu dễ thở hơn một chút nhờ Thực Thần hài hòa. Bạn và người ấy có phong cách nói chuyện rất hợp nhau nên có thể chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống. Ngoài ra, người độc thân còn có cơ hội bất ngờ gặp đối tượng tốt, biết đâu lại phát triển thành mối quan hệ hay ho. Xem thêm tử vi về sự nghiệp năm 2019 của 12 con giáp

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

 

tử vi tuổi dần nói chung.
khi Thiên Quan gây cản trở, điểm hạn chế duy nhất mà người tuổi Dần cần lưu tâm chính là chuyện công việc. Đó là những yếu tố ngoại cảnh tác động không tốt cho dù bạn đã lên kế hoạch từ sớm.
 
Một vài khó khăn sẽ xảy đến nhưng nếu bạn có đủ bản lĩnh và tinh thần lạc quan thì mọi chuyện sẽ không quá bế tắc như bạn đang nghĩ. Thực ra việc bạn gặp chút trở ngại là khó tránh khỏi vìthế, nên biết đón nhận nó.
 
Tác động của Lục Xung nên đường tình duyên cũng bị ảnh hưởng vì tâm trạng thất thường của bạn, khi vui, bạn sẵn sàng trò chuyện hay quan tâm, chăm sóc đến đối phương, nhưng nếu chẳng may cảm thấy lòng chợt buồn, bạn lại chẳng thèm ngó ngàng gì đến họ. Xem thêm VẬN HẠN NĂM 2019 ở đây

 

tử vi tuổi mão nói chung.
hôm nay, nhờ Chính Quan nên lúc này hứa hẹn sẽ đem lại thành công và niềm vui bất ngờ cho người tuổi Mão. Hãy nhớ, tính cách sôi nổi cùng nụ cười tươi sẽ giúp bạn rất nhiều trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ.
 
Hơn nữa, đừng e ngại việc ai đó làm hại bạn, thay vào đó bạn nên chủ động, nếu có sai thì bạn cũng có thêm kinh nghiệm cơ mà. Nếu không vững tin bạn cũng có thể học hỏi thêm kinh nghiệm của những người đi trước sẽ tốt hơn. 

Tuổi Mão nên dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và tận hưởng những sở thích của riêng mình. Càng cố ra ngoài làm việc càng không có hiệu quả, nên tốt nhất là nhân lúc có Thực Thần hòa nhã vui vẻ thì ở bên người thân nhiều hơn, bồi dưỡng tình cảm gia đình, hóa giải những mâu thuẫn hiểu lầm.

 

tử vi tuổi thìn nói chung.
Theo Tử vi phương Đông, ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên điềm báo người tuổi Thìn phải đối mặt với xung đột tại chỗ làm, dù bạn không phải là người có lỗi. Đừng vội giải thích cho đến khi bạn nắm trong tay đầy đủ thông tin.
 
Đừng ngại khi ai đó tự làm lộ bản chất thật sự của mình. Tuy nhiên, nhờ thế mà bạn có cơ hội nhận ra vẫn có những đồng nghiệp luôn ở bên và ủng hộ bạn dù bất cứ chuyện gì xảy ra.

Nhờ Tam Hợp che chở nên cho dù mặt tình cảm không có gì biến động nhưng tình bạn có khá nhiều dấu ấn. Bạn có thể sẽ gặp được ai đó tâm đầu ý hợp và hỗ trợ bạn đắc lực trong cuộc sống.  Xem thêm XEM HƯỚNG LÀM NHÀ HỢP TUỔI ở đây

 

tử vi tuổi tỵ nói chung.

với Thiên Ấn tương trợ, người tuổi Tị hôm nay có môi trường làm việc khá thoải mái. Trò chuyện chân thành với đồng nghiệp có thể giúp bạn xử lý được nhiều rắc rối công việc.
 
Hãy tận dụng tối đa những gì mình có để đạt hiệu quả cao nhất. Đây là giai đoạn vàng cho những ý tưởng cải cách và thay đổi đường hướng sự nghiệp. Hãy lắng nghe lời khuyên của mọi người rồi dành thời gian tĩnh lặng lại, tìm ra hướng đi riêng cho mình.

Tác động không nhỏ của Hình hại vô ơn nên cho dù bạn đã dành nhiều thời gian, công sức cho ai đó thì họ cũng không hề ghi nhận. Bạn nên lưu ý để sớm nhận ra ai là người nên giúp còn ai thì nên tránh xa.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here