tử vi hàng ngày – tử vi thứ 3 ngày 13 tháng 11 năm 2018 của 12 con giáp P1

0
283
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

(tuvingaytot.com) Chi tiết tử vi ngày 13-11-2018 tức ngày 7-10-2018 âm lịch. Tức là ngày Kỷ Dậu, Tháng Quý Hợi, Năm Mậu Tuất.
Là ngày: Hắc Đạo (Chu Tước)
Ngày Kỷ Dậu xung khắc với các tuổi Ất Mão, Tân Mão
Ngày Kỷ Dậu thuộc Đại Dịch Thổ. Căn Kỷ Thổ sinh Chi Dậu Kim

Top con giáp GIÀU ĐIÊN BẢO khiến thiên hạn phát hờn trước tết 2019

 

tử vi tuổi tý nói chung.
Dậu Tý tương phá, xem tử vi phương Đông, người tuổi Tý phải lưu ý làm tốt việc của mình, chỉn chu trong từng chi tiết. Điềm báo cho rằng con giáp này dễ bị kẻ xấu hãm hại, chính vì thế mà phải hạn chế mọi nguy cơ có thể tạo ra cơ hội cho kẻ xấu.

Thiên Tài mang về cho con giáp vận may tài lộc trong ngày hôm nay. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều có thu nhập tăng tiến, không ít thì nhiều vẫn có tiền trao tay.

Đặc biệt, tài lộc trong ngày nhiều nhưng vẫn cần phải chi tiêu. Bản mệnh đừng tiêu xài hoang phí mà tiền núi có ngày cũng hết. Hãy lên kế hoạch tài chính, có những khoản tiền tiết kiệm cho riêng mình. Xem thêm chon tuổi MỞ HÀNG đầu năm 2019 tại đây

 

tử vi tuổi sửu nói chung.
Tam hợp cục nâng đỡ rất nhiều cho người tuổi Sửu ngày hôm nay. Tử vi 12 con giáp cho thấy con giáp này đang được quý nhân chỉ lối dẫn đường, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió.
 
Tuy nhiên, trái với sự hanh thông trong công danh, bản mệnh lại gặp nhiều nỗi buồn phiền về đường tình cảm. Tỷ Kiên cho thấy tuổi Sửu đang quá cứng nhắc trong cảm xúc, không dám để lý trí ngủ yên dù chỉ 1 phút giây.
 
Bản mệnh có thể khiến người ấy tổn thương vì những suy nghĩ của mình. Con giáp này cần hiểu rằng tình yêu là chuyện của cảm xúc, của con tim chứ không phải lý trí có thể mang đến cho bạn hạnh phúc.

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

 

tử vi tuổi dần nói chung.
Xem tử vi hàng ngày, Chính Quan xuất hiện trong vận trình của tuổi Dần, bản mệnh nhờ thế mà đang có những bước tiến khá lớn trên con đường công danh sự nghiệp bằng chính sức mình.

Tuổi Dần có tinh thần trách nhiệm cao, không để mình lùi bước trước khó khăn trở ngại. Con giáp này luôn đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu, không ngừng nhìn theo mục tiêu đó để làm việc.

Song về đường tình duyên thì bản mệnh không được may mắn cho lắm. Mộc Kim tương xung, người độc thân vướng phải nhiều nỗi phiền lo, không có niềm tin vào tình yêu mà chịu cảnh cô đơn. Xem thêm tử vi năm 2019 của 12 con giáp

 

tử vi tuổi mão nói chung.
Theo dõi tử vi của 12 con giáp, người tuổi Mão phải đối mặt với cục diện Tương Xung, đào hoa xấu đe dọa đến hạnh phúc của bản mệnh và người ấy. Con giáp này có thể sẽ lâm vào tan vỡ tình cảm nếu không biết trân trọng hạnh phúc của mình.
 
Người có đôi nên vạch rõ ranh giới của mình trong mối quan hệ với những người khác phái. Đừng để đối phương hiểu lầm, càng không cho những người xung quanh có cơ hội để đồn thổi sai sự thực.
 
Thiên Quan giáng xuống, bản mệnh có thể sẽ cần đến nhiều may mắn để có thể vượt qua được những khó khăn trong ngày hôm nay. Tuổi Mão dễ bị tiểu nhân hãm hại, công việc vì thế mà khó có thể đạt được thành công.

 

tử vi tuổi thìn nói chung.
Thìn Dậu nhị hợp, người tuổi Thìn mạnh mẽ tự tin, công việc nhờ thế mà trôi chảy suôn sẻ hơn gấp nhiều lần. Con giáp này được mọi người yêu quý, tận dụng được nhiều mối quan hệ xã giao cho công việc.

Kiếp Tài giáng họa, đường tài lộc của bản mệnh gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh có thể gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn, không thể không chi tiền vượt mức chi tiêu của mình.

Con giáp này cũng khá lo lắng khi tiền trong túi không ngừng rơi ra. Nhưng với sự tự tin của mình, tuổi Thìn biết mình hoàn toàn có khả năng kiếm lại được số tiền đó, thậm chí còn nhiều hơn nữa, nên thay vì lo lắng thì dành thời gian nghĩ cách kiếm tiền là hơn. Xem thêm giờ sinh phú quý của 12 con giáp ở đây

 

tử vi tuổi tỵ nói chung.

Tị Dậu bán hợp, xem tử vi người tuổi Tị tình duyên thắm sắc, đào hoa nở rộ, dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Bản mệnh đừng vội hoài nghi, bởi khi tình yêu chân thành tới thì chẳng có gì là không có thể.

Tình yêu thăng hoa rực rỡ với tốc độ quá nhanh khiến cho chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng khi không thể ngờ được mình có thể đắm chìm sâu trong bể tình nhanh đến thế.

Chính Quan cho thấy tinh thần lạc quan giúp cho tuổi Tị nhanh chóng giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công việc với tốc độ chóng mặt. Mọi người ai nấy cũng phải ngạc nhiên khi mà con giáp này “xuất chiêu”. 3 con giáp biết cách lấy lòng thần tài nên trước tết 2019 GIÀU LÊN NHANH CHÓNG

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here