tử vi hàng ngày – tử vi THỨ 4 ngày 21 tháng 11 năm 2018 của 12 con giáp P2

0
325
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

(tuvingaytot.com) Chi tiết tử vi ngày 21-11-2018 tức ngày 15-10-2018 âm lịch. Tức là ngày Đinh Tỵ, Tháng Quý Hợi, Năm Mậu Tuất.
Là ngày: Hắc Đạo (Câu Trận)
Ngày Đinh Tỵ xung khắc với các tuổi Quý Sửu, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Hợi, Kỷ Hợi
Ngày Đinh Tỵ thuộc Sa Trung Thổ. Căn Đinh Hỏa đồng hành Chi Tỵ Hỏa.

 

tử vi tuổi ngọ nói chung.
Ảnh hưởng của Tỷ Kiên khiến người tuổi Ngọ cảm thấy bối rối. Đây là một ngày khá bận rộn và căng thẳng đối với bạn. Khi đưa ra quyết định, ên cân nhắc đến tình hình tài chính hiện tại của mình. 

Đừng quá nôn nóng mà gây thêm nhiều phiền phức cho bản thân. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy luôn giữ thái độ tích cực và đừng gây hấn hoặc tìm cách trả đũa.
 
Chuyện tình cảm của bạn khá dễ chịu nhờ có Tam Hội nâng đỡ, vì thế, dù có một vài vấn đề có thể có những diễn biến không như mong đợi của  nhưng đừng để những điều đó phá hỏng cảm xúc vui vẻ mà đối phương mang lại. Xem thêm: Top 5 con giáp sự nghiệp thành công rực rỡ cuối năm 2018

 

tử vi tuổi mùi nói chung.
Theo Tử vi hàng ngày, Thực Thần mang tới niềm vui nhưng điều đó có nghĩa là người tuổi Mùi muốn làm hài lòng tất cả mọi người mà bỏ quên cả sở thích cũng như lợi ích cá nhân của mình. Nhắc nhở bạn cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng hôm nay.

Hãy hỏi lại xem liệu đó là ước muốn của bản thân bạn hay chỉ là ước muốn từ ba mẹ hay các thành viên khác trong gia đình? Nếu đang tìm kiếm lời khuyên, nên hỏi người có kinh nghiệm và đưa ra quyết định của mình, đi theo quyết định đó đến cùng.
 
Khi có Tam Hội nâng đỡ nên mối quan hệ của bạn với mọi người khá tốt. bạn sẽ có cơ hội để tụ tập và họp mặt với những thành viên trong gia đình. Một người bạn bè hoặc họ hàng thân thiết cũng sẽ làm bạn bất ngờ với những suy nghĩ chín chắn của họ. 

 

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

Tử vi tuổi thân nói chung.
những sự kiện bất ngờ trong ngày hôm nay sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho người tuổi Thân, có Chính Tài nên hứa hẹn sẽ mang lại tiền bạc và con đường sự nghiệp rộng mở. Nhưng quan trọng là bạn phải nhìn bản chất vấn đề vì mọi sự không hẳn như những gì bạn đang nhìn thấy.

Trong các đề nghị mình nhận được, hãy xem xét đâu là cơ hội phù hợp nhất với bạn. Một số thay đổi lúc này khá phù hợp để bạn có thêm động lực dấn thân vào những thử thách.
 
Ảnh hưởng của Hình hại vô ơn cho thấy bản mệnh trải qua cảm giác thất vọng khi công sức mình bỏ ra không được công nhận mà còn bị đối phương hắt hủi, chê bôi. Lúc này nói lý lẽ cũng vô ích, hãy tránh đối đầu kẻo căng thẳng càng lúc càng lên cao. Xem thêm: Được cát tinh soi chiếu, 4 con giáp này GIÀU Ú Ụ vào đúng dịp tết 2019

 

Tử vi tuổi dậu nói chung.
Khi có Thiên Tài xuất hiện thì về mặt tiền bạc hôm nay người tuổi Dậu không phải nghĩ nhiều vì bạn là người may mắn nhất hôm nay, hơn nữa, có những người hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu của mình trong thời gian ngắn.
 
Tính cách bạn phóng khoáng vô tư nhưng nên kiềm chế, không nên tiêu xài hoang phí, phục vụ cho những sở thích nhất thời, phù phiếm của bản thân.
 
Tam Hợp mang lại nhưng cơ hội cho những ai đang độc thân, thay vì ngồi đó đợi bạn hãy chủ động bắt chuyện với người lạ nếu cảm thấy ấn tượng về cách cư xử của họ. Từ mối quan hệ này hứa hẹn sẽ mở rộng ra thêm những mối quan hệ tốt đẹp.

 

tử vi tuổi tuất nói chung.
cảm xúc của người tuổi Tuất sẽ có nhiều thời điểm không ổn định trong ngày hôm nay do ảnh hưởng tiêu cực của Thương Quan. Bạn liên tục phải tìm cách tự động viên và “kéo” tinh thần mình lên.

Ngay lúc này, thay vì quá tập trung vào cảm giác tiêu cực do cảm xúc thất thường mang lại, bạn hãy chuyển đổi năng lượng và mối quan tâm của mình sang công việc.
 
Hôm nay, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. Xem thêm: 3 con giáp biết cách lấy lòng thần tài nên trước tết 2019 GIÀU LÊN NHANH CHÓNG

 

tử vi tuổi hợi nói chung.
Chính Quan xuất hiện cho thấy cơ hội để người tuổi Hợi nâng bậc uy tín trong mắt mọi người. Bạn vừa phải chủ động nhưng đồng thời, cũng có thể nhận được những lời khuyên và gợi ý giúp bạn đạt được thành công.
 
Những lời họ nói không sai và đều là kinh nghiệm đáng quý nhưng khó tránh khỏi có những ý kiến trái chiều nhau, lúc đó bạn cần thực sự trải nghiệm để tìm ra đâu mới thực sự là điều bản thân nên làm vì không phải khả năng của ai cũng như ai.
Xuất hiện Lục Xung nhắc nhở bản mệnh để tránh để rắc rối trong chuyện tình cảm ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của bạn. Việc tranh cãi sẽ không giúp bạn giải quyết được những rắc rối hiện tại

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here