Những người có đặc điểm gì thường được quý nhân phù trợ?

0
253
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

(tuvingaytot.com) Trong cuộc sống, có nhiều người thường được quý nhân giúp đỡ. Ngược lại, có người còn không có cả cơ hội gặp quý nhân, mọi việc đều phải dựa vào bản thân. Như vậy, người dễ có được quý nhân phù trợ có những đặc điểm gì?

Xem thêm thông tin về tử vi – phong thuỷ – tướng số tại đây

1. Trán đầy đặn

Người có trán đầy đặn thường có kích thước bộ não tương đối lớn. Những người này bẩm sinh thông minh lanh lợi, từ nhỏ đã nhận được sự yêu mến của thầy cô và cha mẹ, bởi vậy họ có được sự tự tin, quý nhân phù trợ. Sau khi bước chân vào xã hội, họ cũng dễ dàng nhận được sự tán thưởng và cất nhắc của cấp trên, thu được thành công trên sự nghiệp.

 

2. Xương gò má phát triển, có thịt

Người có xương gò má phát triển, có thịt bao quanh, có chí tiến thủ mãnh liệt, quan hệ giao tiếp khá tốt. Họ được đồng nghiệp và bạn bè yêu mến nên dễ được tán đồng và hỗ trợ. Xem thêm Phong thuỷ bàn thờ cho từng tuổi ở đây 

 

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

3. Cằm khoẻ mạnh

Cằm đại diện cho nghị lực của một con người. Người có chiếc cằm khoẻ mạnh chịu được cực khổ, nếu sau tuổi trung niên cằm trở nên đầy đặn hơn chứng tỏ người này xử thế chu toàn, được cấp dưới kính trọng. Vì vậy cũng là người dễ được quý nhân giúp đỡ.

 

4. Đôi mắt nhỏ

Người có đôi mắt nhỏ rất cẩn thận và chung thuỷ trong tình yêu. Họ có lòng khoan dung vô hạn và luôn muốn bao bọc, che chở người mình yêu. Ngoài ra, người có đôi mắt nhỏ rất tinh ý, hiểu lòng người nên họ luôn được nhiều người quý mến và giúp đỡ. Xem thêm XEM HƯỚNG LÀM NHÀ HỢP TUỔI ở đây 

 

5. Bàn tay nhỏ nhắn

Người có bàn tay nhỏ nhắn và thịt đầy đặn thường có số mệnh giàu sang và được mọi người yêu mến, đặc biệt là đối với phái nữ, cuộc đời của họ sẽ ít gặp cảnh “phong ba bão táp” và an hưởng hạnh phúc bên con cháu lúc tuổi già.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here